CÁCH TẮT THÔNG BÁO KHI BẠN BÈ ĐĂNG VÀO NHÓM TRÊN FACEBOOK

Như đã biết khi bạn bè post bài hoặc chia sẻ vào nhóm thì chúng ta sẽ nhận được một thông báo hiện lên trên Facebook của mình. Có những thông tin hữu ích nhưng bên cạnh đó cũng có những thông tin không liên quan, không cần thiết đối với mình. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi hàng ngày phải nhận hàng trăm thông báo như vậy?

tat-thong-bao-facebook

Cảm thấy phiền phức, khó chịu thậm chí bực mình…Dưới đây HKGroup Training sẽ cung cấp giải pháp cho bạn:

==> Với giao diện Facebook cũ bạn có thể tham khảo cách sử dụng giao diện phẳng cho Facebook

Qui trình tắt thông báo khi bạn bè đăng vào nhóm trên Facebook:

Bước 1: Vào phần cài đặt trên Facebook của bạn

tat-thong-bao

Bước 2: Chọn mục thông báo phía bên trái màn hình

tat-thong-bao-face

Khi đó trang cài đặt thông báo sẽ hiện ra, bạn chọn mục “Trên Facebook”

tat-thong-bao-dang-nhom

Bước 3: Ở mục Hoạt Động Nhóm góc trái màn hình click vào nút chỉnh sửa ngay bên phải

tat-thong-bao-dang-groupBước 4: Khi click vào nút chỉnh sửa Facebook sẽ liệt kê ra các nhóm mà bạn đã tham gia. Click vào nút Show More để xem tất cả các nhóm

tat-thong-bao-dang-group_facebook

2016-02-27_1422

Bước 5: Tại nhóm mà bạn không muốn nhận thông báo click vào nút “Chỉnh sửa” bên phải chọn tắt vậy là xong.

tat-thong-bao-dang-nhom-face

Chúc Bạn Thành Công. Tạm biệt những thông báo phiền phức nhé.

Nguồn: hkgroup.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.