GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO 

là trung tâm tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Digital Marketing. Với phương pháp “TRẢI NGHIỆM THỰC HÀNH” độc đáo sẽ mang đến những giá trị thực mở đường thành công cho học viên khi tham gia các chương trình đào tạo tại.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn triển khai và giảng dạy Digital Marketing. Đến nayđã đào tạo hơn 10000 học viên hiện đang là Chủ doanh nghiệp, CEO, Marketing Manager, Trưởng phòng truyền thông và các vị trí phụ trách truyền thông, Marketing Online cho công ty.

Chuyên viên Marketing Online

Với phương pháp đào tạo “Trải nghiệm mới là thiết thực” học viên sẽ được tập trung vào thực hành sử dụng và ứng dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến nhằm tìm kiếm khách hàng một cách chủ động, đạt mục tiêu kinh doanh và trở thành một chuyên viên Marketing Online thực thụ.

Chuyên gia SEO

Khóa học đào tạo chuyên gia SEO được thiết kế “Step by Step” chiến lược Seo cụ thể trên sản phẩm bạn đang kinh doanh. Doanh số của bạn sẽ tăng lên đáng kể bởi bạn sẽ có một lượng khách hàng tự tìm đến doanh nghiệp của bạn khi họ đang có nhu cầu về sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Chuyên gia quảng cáo Online (Facebook, Google...)

Ai cũng biết rằng Facebook Ads và Google Adwords là những kênh mang lại hiểu quả kinh doanh rất cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tối ưu tốt số tiền sẽ bỏ ra cho việc chạy quảng cáo.sẽ giúp mang đến cho học viên cách tối ưu số tiền bỏ ra và tối đa lợi nhuận đến từ kênh Quảng cáo.

Đào tạo INHOUSE

HKGroup phối hợp với các doanh nghiệp để tổ chức đào tạo INHOUSE nhằm nâng cao nghiệp vụ Digital Marketing cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Một số đối tác đào tạo INHOUSE tiêu biểu màđã thực hiện như: Công ty nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát, Công ty CP LED Bình Minh, Công ty bất động sản Kim Oanh.

LÊ PHÚC KHÁNH
CEO - Chuyên Gia Marketing Online

MAI TRỌNG CHÍ
Chuyên Viên Marketing Online

TRƯƠNG BẢO THANH
Chuyên Viên SEO

MAI ĐÌNH THÁI
Chuyên Viên Website