CHIA SẺ KINH NGHIỆM “ỨNG DỤNG MARKETING ONLINE” CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUTECH

Vào lúc 08g00 ngày 16/05/2014 (Thứ sáu) vừa qua tại Phòng A04.20 (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM), Trung tâm Quan hệ hợp tác doanh nghiệp Trường  Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) phối hợp cùng công ty TNHH tư vấn giáo dục và truyền thông HK Group đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo mang chủ đề “Ứng dụng Marketing Online – Kinh doanh thời đại số”.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của thầy Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc trung tâm quan hệ doanh nghiệp thuộc trường Đại học Công Nghệ TPHCM về tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Thầy cho rằng để sinh viên có thể đứng vững và phát triển nghề nghiệp tại các doanh nghiệp thì ngoài kiến thức nền được đào tạo tại trường, Sinh viên cần được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn thực tế, đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing Online, lĩnh vực đang phát triển và còn rất mới mẻ ở Việt Nam.

thay_nguen_van_toan

Thầy Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc trung tâm quan hệ doanh nghiệp trường DH Hutech phát biểu khai mạc

Tiếp theo Thầy Văn Dự, phó hiệu trưởng trường Đại Học Hutech đại diện nhà trường tặng hoa và gửi lời cám ơn đến anh , chuyên gia Marketing Online với hơn 12 năm kinh nghiệm và hiện là CEO HKGroup về việc  hỗ trợ và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực Marketing Online dành cho sinh viên của nhà trường.

lê phúc khánh

Thầy Văn Dự, Phó hiệu trưởng trường Hutech tặng hoa cám ơn đến Ông 

Sau phần làm lễ khai mạc chương trình, Ông – CEO HKgroup đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về  toàn cảnh ngành Marketing Online, nhu cầu và xu hướng phát triển Marketing Online tại các doanh nghiệp hiện nay. Theo Ông , cách nay 3 năm, nhiều doanh nghiệp còn chưa chú ý nhiều đến các hoạt động Marketing Online, SEO… nhưng hiện nay gần như doanh nghiệp nào cũng đang phải gấp rút đẩy mạnh các hoạt động này, đặc biệt là việc tuyển dụng nhân sự có khả năng làm tốt trong lĩnh vực Marekting Online.  Lý do cho việc này chính là vì khi làm Marketing Online các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, tạo độ phủ rộng hơn, tiếp cận và nhận phản hồi với khách hàng trực tiếp hơn và có thể bán được nhiều hàng hơn.

le_phuc_khanh_marketing_online

Ông   chia sẻ tại hội thảo “Ứng dụng Marketing Online kinh doanh trong thời đại số”

Qua đó ông cũng chia sẽ cho các bạn sinh viên về những kinh nghiệm xương máu của chính bản thân mình khi triển khai các dự án Marketing Online cho doanh nghiệp thông qua các ví dụ thực tế. Chia sẻ cho các bạn những vấn đề nên tránh và những cách làm mang lại hiệu quả cần tập trung và phát huy tối đa giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là phần nội dung được hơn 200 SV tại hội trường hưởng ứng nhiệt liệt vì mang tính thực tiễn thực sự đối với sinh viên.

giao_luu_2

Ông   đang giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên

Tới phần giao lưu và định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực Marketing Online dành cho ông . 10 câu hỏi hay đã được chọn lựa để trao thưởng bằng nhiều Coupon trị giá 1.200.000 VNĐ đã được trao tặng cho các bạn sinh viên. Đặc biệt 3 câu hỏi hay nhất đã được dành tặng thêm USB 16GB, Túi Laptop chống Sốc trị giá hơn 2.000.000 VND cũng đã được HKGroup trao tặng cho các bạn sinh viên.

tang_qua

Ông   tặng quà cho sinh viên

Buổi hội thảo kết thúc, các bạn SV ra về, mang theo mình những kiến thức, những bài học kinh nghiệm để có thể thành công khi kinh doanh trên Internet. Với niềm đam mê và những kiến thức, công cụ cần thiết, chắc chắn các bạn SV sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, kinh doanh ngày càng tốt hơn trên Internet.

Mặc dù đã khá muộn nhưng có nhiều bạn SV vẫn nán lại sau buổi hội thảo để được giao lưu, trao đổi thêm với chuyên gia về những ý tưởng, những băn khoăn, những kinh nghiệm để kinh doanh Online thành công hơn… Nhiều bạn đã quyết định lựa chọn các khóa học về Chuyên viên Internet Marketing, Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm(SEO, SEM)… tại Trung tâm HKGroup để trang bị thêm những kiến thức, công cụ và kinh nghiệm thực tế để có thể ứng dụng thành công những ý tưởng, những đam mê, những hoài bão kinh doanh trên Internet vốn đã ấp ủ bấy lâu nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *