HOSTING FREE CHẤT LƯỢNG!

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cấp dịch vụ hosting từ Việt Nam cho đến nước ngoài. Việc lựa chọn Hosting chất lượng và phù hợp với nhu cầu phát triển của website không phải là điều dễ dàng vì phần lớn chúng ta hoàn toàn phụ thuộc chất lượng và dịch vụ của nhà cung cấp. Tôi sẽ có bài phân tích tiêu chí lựa chọn Hosting chất lượng trong một bài viết gần đây. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số dịch vụ Hosting Free dùng cho việc học tập và nghiên cứu, đặc biệt dùng cho việc xây dựng các website vệ tinh phục vụ cho công việc làm Marketing Online Trong thực tế kinh doanh chúng ta hoàn toàn không nên sử dụng nhé. Lý do thế nào tôi sẽ đề cập cụ thể trong bài một bài viết khác

1. Jumpstarter – Hosting miễn phí chuyên nghiệp

Là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting Platform mới ra đời vào năm 2014 có trụ sở tại Thụy Điển. Jumpstarter.io là một lựa chọn hosting rất tốt dành cho các lập trình viên đã có kiến thức sử dụng Hosting/VPS.

Với gói miễn phí của nó, bạn sẽ được sử dụng tối đa 5.000 kết nối mỗi tháng và không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ lên tới 20GB.

Truy cập và đăng ký Jumpstater

2. Host1Free – Hosting miễn phí chất lượng cao

Đây là một hosting miễn phí rất tốt được nhiều người sử dụng mặc dù chỉ có 10GB băng thông nhưng nó đã rất tốt và đầy đủ cho những ai cần host để làm blog cá nhân hay nhật ký.

Dung lượng: 2GB
Băng thông: 10GB
Addon Domain: 5
Database: 2

Truy cập và đăng ký Host1Free

3. ByetHost

Với giao diện quản lý trực quan và dễ sử dụng, Byethost là lựa chọn phù hợp cho những người mới tham gia vào lĩnh vực website.

Thông số cơ bản

1000 MB dung lượng
50GB băng thông mỗi tháng
5 addon domain, 5 sub-domain, 5 parked domain và 5 MySQL database
Hỗ trợ giao thức FTP
Không quảng cáo

Truy cập và đăng ký ByeHost

4. 0fees

Ofees – Hosting miễn phí chất lượng cao hỗ trợ PHP, MySQL và POP3.

Ofees

Nhìn chung thì các thông số của host này không được “rộng rãi” cho lắm khi chỉ cho phép sử dụng 30GB băng thông mỗi tháng và 300 MB dung lượng. Nhưng bù lại tốc độ của hosting này phải được xếp vô loại “premium hosting” bình thường. Vì vậy tuy với 30GB băng thông, vẫn đảm bảo cho việc xây dựng blog cá nhân cho bạn.

Thông số cơ bản

300 MB dung lượng
10 GB băng thông
5 addon domain
5 sub-domain
Không quảng cáo

Truy cập và đăng ký Ofees

5.Freehostia

Đây là hosting dễ đăng ký và có chức năng tự động cài một số script thông dụng lên host, trong đó có WordPress. Tuy chỉ có 250MB dung lượng, 6GB băng thông hàng tháng và không hỗ trợ cPanelX nhưng bù lại chất lượng và tốc độ của hosting này rất tốt với người dùng tại Việt Nam. Nhìn chung thì đây là một sự lựa chọn an toàn cho những blog cá nhân loại nhỏ và lượt truy cập khoảng 250 – 300/ngày.

Thông số cơ bản

Disk Space: 0,25GB
Băng thông: 6GB/tháng
POP3/IMAP Email: 3 tài khoản
Add domain: 5
Sub-domain: 15
Không quảng cáo

Truy cập và đăng ký Freehostia

6. AwardSpace

Đây là hosting miễn phí đang khá hot tại thời điểm này, bởi tốc độ và hỗ trợ tốt nên các thông số dành cho gói miễn phí cũng hơi hạn chế. Tuy nhiên đây là một sự lựa chọn tốt cho các blog cá nhân với 5GB băng thông mỗi tháng.

Thông số cơ bản

Dung lượng 250MB
Băng thông 5GB
1 tài khoản FTP.
1 tài khoản email.
Hỗ trợ SMTP.
1 SQL database.
Thêm tối đa 1 domain.
3 subdomain.
Không quảng cáo.

Truy cập và đăng ký AwardSpace

Trên đây là 6 nhà cung cấp hosting quốc tế miễn phí khá tốt để sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều nhà cung cấp khác, có dịp tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn !

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *