CÁCH TẠO RSS TO EMAIL TRONG GETRESPONSE

Khi post bài lên website thì hầu hết tất cả chúng ta đều mong muốn có nhiều đọc giả truy cấp đến bài viết. Có rất nhiều cách để kéo người đọc truy cập bài viết. Một trong số những cách phổ biến là sử dụng email. Trong nội dung bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng Rss_to-Email của getrespon để quảng bá bài viết đến người đọc của mình.

Với chức năng Rss-to-email bạn có thể gửi các bài viết mới đăng trên website của bạn qua email hoặc qua hệ thống mạng xã hội nhằm góp phần tăng traffic cho website phục vụ rất tốt cho công việc SEO chỉ với 4 bước đơn giản như sau trong Getrespon.

1. Cài đặt: Cung cấp đường dẫn Rss Feed và chọn tần suất gửi sau đó xác định tiêu đề của thư, tên thư từ field địa chỉ. Bạn cũng có thể chia sẻ bài post của mình thông qua mạng xã hội.

2. Chọn mẫu Template: Chọn 1 trong số những mẫu có sẵn của getrespon. Click vào Use Template

3. Chỉnh sửa: Chỉnh sửa template đã chọn với trình editor có sẵn của getrespon. Bên tay phải của trình soạn thảo bạn có thể chọn các khối có sẵn và kéo sang vùng soạn thảo của template. Phần mềm cũng cung cấp sẵn cho bạn tùy chọn để chỉnh sửa giao diện của bài đăng. Nhấp vào nơi bài đã được tải lên để hiển thị menu bổ sung.

Click vào biểu tượng RSS bên góc phải để hiện hoặc ẩn các thành phần của bài Post

[[rss_title]] – điền tiêu đề của RSS

[[rssitem_title]] – điền tiêu đề của bài post

[[rssitem_author]] – điền tên tác giả

[[rssitem_content]] – Điền nội dung của bài Post

[[rssitem_image]] – điền link hình ảnh bài post

[[rss_url]] – điền địa chỉ url của bài post

[[rss_description]] – điền mô tả RSS

[[rssitem_comments]] – điền số comment

4. Người nhận: Chọn chiến dịch bạn muốn gửi

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *