CÁCH CHUYỂN TÀI KHOẢN FACEBOOK CÁ NHÂN THÀNH TRANG FANPAGE

Nếu bạn thật sự muốn xây dựng thương hiệu trên Facebook thì bắt buộc bạn phải có Fanpage. Việc tạo dựng một trang Fanpage cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình học hỏi để làm marketing online trên facebook là làm sao để phát triển trang Fanpage sau khi đã tạo mới là điều nhiều người quan tâm. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật nhỏ trong quy trình phát triển Fanpage đó là chuyển Facebook thành Fanpage để tận dụng lượng bạn bè có sẵn thành những người Like trang của bạn.

Khi bạn chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình (Facebook Profile) thành Fanpage. Facebook sẽ chuyển ảnh đại diện hiện tại của bạn và thêm bạn bè cũng như người theo dõi với tư cách người thích trang của bạn. Tên người dùng của tài khoản sẽ trở thành tên người dùng cho Trang của bạn và tên trong tài khoản cá nhân của bạn sẽ trở thành tên Trang của bạn. Sẽ không có thông tin hoặc nội dung nào khác bạn đã chia sẻ được chuyển sang trang mới của bạn, do đó bạn hãy lưu lại những thông tin quan trọng trước khi chuyển đổi tài khoản của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng chuyển Facebook thành Fanpage chúng ta bắt đầu nhé.

Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Bước 2: Nhấp để chọn một loại trang cho bạn

Bước 3: Chọn loại cụ thể hơn từ menu thả xuống và điền thông tin bắt buộc

Bước 4: Nhấp bắt đầu và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Bước 5: Để có quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng của trang hãy quản lý trang mới của bạn từ tài khoản cá nhân hoặc trao quyền cho ai đó trên trang của bạn

Chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *