LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ DANH SÁCH EMAIL HIỆU QUẢ

Để có được hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh và kinh doanh cho quý khách hàng. Trong các chiến dịch marketing online, email marketing là một chiến dịch góp phần đem lại kết quả tốt để thu hút chú ý và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Nhưng vấn đề quan trọng là làm thế nào để có danh sách email chuẩn, đúng đối tượng của chiến dịch mà mình cần gửi và tỉ lệ vào inbox cao. Sau đây là một vài chia sẻ để các bạn có được kết quả tốt hơn.

  1. Mua danh sách Email:

Tại Việt Nam, việc mua danh sách email là chuyện bình thường, tuy nhiên ở nước ngoài là một việc hạn chế. Vậy nên bạn có thể mua lượng danh sách email theo nhu cầu của mình, nhưng để đúng hơn với Nghị định 90 chúng ta nên gởi một email cho danh sách này với nội dung xin phép được gởi thông tin. Có thể email này sẽ không thu lại được gì cả, nhưng nếu nhận được những email đồng ý thì bạn đã có danh sách khách hàng tốt hơn và tỉ lệ thành công rất cao do họ đã đồng ý cho mình gởi email.

       2. Lấy email qua các hội thảo, hội chợ:

Đây là cách xây dựng email thủ công nhất nhưng lại hiệu quả hơn rất nhiều so với việc mua danh sách email. Bạn chỉ cần đến hội thảo và đi một vòng, sử dụng kỹ năng giao tiếp để ghi lại thông tin của các cá nhân và doanh nghiệp trong một quyển sổ hoặc xin carvisit của những người tham gia trong chương trình. Như vậy ít nhất trong mỗi hội thảo bạn cũng có ít nhất khoảng 30-50 người.

      3. Mở các chương trình khuyến mãi để thu hút lượng khách hàng tiềm năng:

Bạn hãy share thông tin lên các diễn đàn, mạng xã hội, các trang web có lượng cộng đồng càng cao càng tốt. Bạn hãy soạn một email với nội dung như: “Phần quà hấp dẫn với số lượng có hạn dành cho khách hàng mới nếu bạn đăng ký vào form sau đây”. Hoặc “nhận ngay 100.000VND khi đăng ký địa chỉ email của bạn vào form này”., và sau đó bạn hãy chờ danh sách email được gởi về form đăng ký của mình.

Điểm yếu của cách này là:

+ Kênh mạng diễn đàn phải mạnh.

+ Kinh phí dồi dào.

+ Kiến được khách hàng trong thời hạn nhất định.

Chúc các bạn thành công với những cách trên!

                                                                                                                                                                                                                        HKGroup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *